100 chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020 dâng hương tại phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

477

Ngày 24/5/2020, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức dâng hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng Liệt sỹ.

 Dâng nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ cùng các chiến sỹ nghĩa vụ đối với các thế hệ đi trước, qua đó khẳng định vai trò và trách nhiệm của lực lượng CAND trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng trong mỗi CBCS và các chiến sỹ nghĩa vụ, nhằm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đại diện chỉ huy Trung tâm huấn luyện, các giáo viên hướng dẫn chiến sỹ nghĩa vụ dâng hương trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh
100 chiến sỹ nghĩa vụ dâng hương trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng liệt sỹ.
Chiến sỹ dâng hương trước anh linh của Bác,
Sau buổi dâng hương tại Phòng thờ, các chiến sỹ nghĩa vụ được tham quan phòng truyền thống, nơi trưng bày các chiến tích và nhiều kỷ vật của các thế hệ cha ông trong lực lượng Công an Quảng Bình qua các thời kỳ đã đạt được trong  công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.
Dâng hương, hoa tại nghĩa trang Ba dốc

Dâng nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước vì nền độc lập dân tộc.
Các chiến sỹ dâng hương tại các phần mộ liệt sỹ.

Trước anh linh của Bác, của Đại tướng và các anh hùng liệt sỹ, mỗi CBCS nguyện quyết tâm tiếp tục thi đua, rèn luyện, dù ở vị trí nào cũng luôn ghi lòng, tạc dạ những lời dạy của các thế hệ cha anh đi trước, luôn thực hiện tốt 6 điều Bác dạy Công an nhân dân, xứng đáng truyền thống vì nhân dân phục vụ. Góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND Công an tỉnh Quảng Bình trong lòng nhân dân và thực hiện thắng lợi cuộc vận động: “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”.

 

 HTT-LP