250 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng ngày hội hiến máu

61

Sáng ngày 22-7- 2017, tại trường Đại học Quảng Bình, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Ban tổ chức chương trình Hành trình Đỏ Quốc gia lần thứ V – năm 2017 tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Quảng Bình nghĩa tình trong giọt máu”.

Ngày hội hiến máu với chủ đề “Quảng Bình nghĩa tình trong giọt máu” đã thu hút rất đông các bạn đoàn viên, cán bộ và người dân trên địa bàn tham gia.

Ngày hội đã thu hút trên 1.200 cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn tỉnh tham gia. Riêng lực lượng Công an có 250 đoàn viên thanh niên ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh. Trong số này, nhiều gương mặt tích cực đã nhiều lần tham gia hiến máu cứu người, với những nghĩa cử rất cao đẹp.

Nhiều đoàn viên thanh niên Công an tỉnh rất hăng hái khi tham gia ngày hội hiến máu.
Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử rất cao đẹp mà lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh luôn xung kích đi đầu.
Góp mặt trong ngày hội hiến máu này cũng có sự tham gia rất nhiều bạn nữ là đoàn viên ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Sau hơn 1 buổi, Ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 800 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để tiến hành sản xuất thành các chế phẩm máu phục vụ công tác điều trị cho người bệnh.

Được biết, hoạt động hiến máu tình nguyện của chiến dịch Hành trình Đỏ là một hoạt động thiết thực nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu đang diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc hiện nay.

                                                               Tin, ảnh: Trần Tuấn