Chào mừng Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI: Nữ chiến sỹ Công an có “duyên” với giải thưởng

322

 

Khi nhắc đến Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương- Đội phó Đội CSGT-TT, Công an thành phố Đồng Hới, nhiều người cảm nhận sâu sắc đó là chị rất đam mê tham gia các cuộc thi. Với chị, tham gia thi không phải vì giải thưởng, mà chính cuộc thi là nơi rèn luyện kĩ năng tổng hợp, cập nhật kiến thức, đào tạo lại chính mình . Trong năm 2020 và 2021 chị đã “ôm” trọn nhiều giải thưởng lớn của Bộ Công an và Công an tỉnh tổ chức.

Là nữ chiến sỹ Cảnh sát giao thông xinh đẹp, nhiệt huyết- Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương với những kiến thức được tích lũy trong quá trình công tác cùng sự cố gắng rèn luyện, luôn chịu khó học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước đã luôn nhận được sự tin tưởng của cấp ủy lãnh đạo đơn vị. Tháng 02/2020, đồng chí được điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT, Công an thành phố Đồng Hới. Cương vị mới nhưng nhiệm vụ không mới, Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương đã luôn làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, cùng đồng chí, đồng đội nỗ lực, cố gắng để thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT, công tác xử lý vi phạm hành chính về TTATGT, công tác trật tự đạt hiệu quả cao.

Bằng khen của Bộ Công an, Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng của Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương.

Không chỉ có thành tích xuất sắc trong công tác, Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương còn được nhiều người biết đến với việc “rinh” về rất nhiều giải cao trong các cuộc thi. Việc Chị chịu khó tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao kĩ năng tổng hợp, tư duy sáng tạo…đã đưa chị đến với bục nhận: Giải B cấp Bộ Công an cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân; Giải B cấp Bộ Công an cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân; Giải khuyến khích cấp Bộ Công an cuộc thi “Văn hóa đọc trong Công an nhân dân” ; 03 Giải Nhất Công an tỉnh về cuộc thi tìm hiểu 75 năm Công an nhân dân, tìm hiểu 75 năm lực lượng An ninh nhân dân, tìm hiểu 60 năm ngày truyền thống lực lượng PCCC và CNCH và rất nhiều giải thưởng khác. Vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa có thời gian tìm hiểu, tham gia các cuộc thi đạt chất lượng cao, Thiếu tá Hương đã có niềm say mê, nhiệt huyết thực sự bởi với chị, việc tham gia các cuộc thi là một sân chơi bổ ích để bản thân trau dồi, nâng cao hiểu biết, kiến thức xã hội, chuyên ngành.

Việc tham gia các cuộc thi là một sân chơi bổ ích để Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương trau dồi, nâng cao hiểu biết, kiến thức xã hội, chuyên ngành.

Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương chia sẻ: “Bản thân tôi luôn tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” gắn với thực hiện tốt phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, thi đua Ghi sổ vàng lập công “Mỗi ngày làm một việc tốt vì nước, vì dân” … Luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Với những thành tích xuất sắc, từ năm 2017 đến năm 2020, Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương luôn đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; đồng chí còn được nhận Bằng khen của Hội Phụ nữ Bộ Công an, Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh về thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Với nhiệt huyết, tài năng và niềm đam mê trong công tác chuyên môn, trong tham gia các hoạt động phong trào, Thiếu tá Hoàng Thị Lan Hương xứng đáng vừa là tấm gương bản lĩnh trong mặt trận giữ gìn ANCT và TTATXH, vừa là “đầu tàu” cho các hoạt động phong trào của Công an tỉnh.

 N.O