An toàn giao thông nâng bước em tới trường

242

Trong hai ngày 26 và 27 /12/2020, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Đài PTTH Quảng Bình, Phòng CSGT – Công an tỉnh và Phòng giáo dục đào tạo thành phố Đồng Hới tổ chức cuộc thi “ Điểm đến an toàn năm 2020”.

8 đội thi tham gia đến từ 8 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đồng Hới

Cuộc thi năm nay với chủ đề “ An toàn giao thông nâng bước em tới trường” được tổ chức tại nhà thi đấu Công an tỉnh Quảng Bình. Tham gia cuộc thi gồm có 08 đội chơi đến từ 08 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đồng Hới bao gồm: Trường tiểu học Đồng Phú, trường tiểu học Đồng Mỹ, trường tiểu học Chu Văn An, trường tiểu học Hải Đình, trường tiểu học số 1 Nam Lý, trường tiểu học số 2 Bắc Lý, trường tiểu học Lộc Ninh và trường tiểu học Đức Ninh. Cuộc thi là một sân chơi rất bổ ích và đầy trí tuệ, được thể hiện qua sự sôi nổi của các phần thi như: Phần thi hiểu biết, nhanh trí và thông điệp của chúng em. Các phần thi có độ khó cao vá nhiều kiến thức sâu rộng về lĩnh vực TTATGT, tuy nhiên các đội chơi đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng và chu đáo. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất cho các đội: Trường tiểu học Đồng Phú, Trường tiểu học Đồng Mỹ, Trường tiểu học Chu Văn An và Trường tiểu học Hải Đình.

Sôi động với các tiết mục văn nghệ các đội thi tham gia
Phần thi hiểu biết về kiến thức An toàn giao thông
Ban giám khảo chấm điểm cho các đội thi

 

Cuộc thi Điểm đến an toàn năm 2020 với chủ đề “ An toàn giao thông , nâng bước em tới trường” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh, hi vọng rằng với những kiến thức đã được tiếp thu từ cuộc thi các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

                                                                                Thanh Hải – Phòng CSGT