Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

1440

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền Công an tỉnh.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh trong thời gian qua. Công tác tuyên truyền trên báo chí của Công an tỉnh Quảng Bình đã phản ánh đầy đủ, kịp thời và toàn diện các lĩnh vực chiến đấu, công tác và xây dựng lực lượng của Công an Quảng Bình. Sát cánh cùng các lực lượng chiến đấu, tham gia các chuyên án, vụ án trên khắp các địa bàn. Phản ánh sinh động công tác từ thiện nhân đạo của Công an Quảng Bình, công tác phục vụ chiến đấu của đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong lực lượng Công an. Biểu dương đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh đã có nhiều đổi mới để nâng cao chất lượng tin, bài. Cập nhật nhanh nhạy, có sức lan tỏa, định hướng dư luận trước các sự kiện, sự việc xảy ra trên địa bàn. Có nhiều bài viết đạt hiệu quả cao trong việc đấu tranh, phản bác với các quan điểm sai trái, thù địch.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh, mong muốn: Trong thời gian tới, lực lượng làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh Quảng Bình cần cố gắng hơn nữa phát huy những kết quả đạt được, chủ động trong công việc, nhiệm vụ được giao, tuyên truyền đậm nét những thành tích chiến công của lực lượng Công an Quảng Bình, có nhiều bài viết phản ánh truyền thống vẻ vang của lực lượng, những tấm gương hi sinh cao cả của cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Bình qua các thời kỳ trong đấu tranh phòng, chống tội phạm…

                                                                                                 Quang Văn – Việt Hùng