Bàn giao trụ sở làm việc Câu lạc bộ hưu trí Công an Quảng Bình

868

Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức lễ bàn giao trụ sở làm việc đối với câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Quảng Bình. Đến dự có đồng chí Đại tá Trần Hải Quân, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Bùi Xuân Thành Chủ nhiệm câu lạc bộ Công an hưu trí cùng các đơn vị, thành viên liên quan.

Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí tỉnh Quảng Bình được thành lập năm 1995. Gồm Ban chủ nhiệm cấp tỉnh, cấp huyện, thị xã, thành phố với tổng 961 đồng chí. Hoạt động CLB nhằm giúp các thành viên nắm bắt được diễn biến tình hình thời sự chính trị, an ninh trật tự và xây dựng lượng lực lượng Công an nhân dân và nhiều hoạt động thiết thực khác. Tuy câu lạc bộ hoạt động đã lâu, nhưng đến nay vẫn chưa có nơi cố định để sinh hoạt, làm việc và trao đổi theo quy ước của Câu lạc bộ.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Trước những khó khăn trên, căn cứ đề xuất của CLB Công an hưu trí tỉnh, Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh rà soát trụ sở làm việc và đi đến thống nhất trụ sở Công an phường Đồng Mỹ (cũ) đảm bảo đủ điều kiện để đưa vào sử dụng. Đây sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện các nội dung, chương trình hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi tham gia phong trào chung của CLB đối với nhiều hoạt động của Công an tỉnh trong thời gian tới. Đặc biệt, trong năm 2020, có nhiều sự kiện chính trị quan trọng như Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân 19/8 và Quốc khánh 2/9.

Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng CLB Công an hưu trí Công an tỉnh
Công an tỉnh Quảng Bình trao quà lưu niệm đối với CLB Công an hưu trí tỉnh Quảng Bình.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao quà CLB Công an hưu trí tỉnh Quảng Bình.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao quà đối với CLB Công an hưu trí tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Trần Hải Quân nêu bật tầm quan trọng của CLB Công an hưu trí, sự đóng góp của cán bộ Công an hưu trí đối với sự nghiệp cách mạng của ngành Công an, cũng như trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng chí  Giám đốc mong muốn Ban chủ nhiệm Công an hưu trí sẽ có nhiều đổi mới về nội dung, cách thức hoạt động để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ, chức năng của mình cũng như thu hút những đồng chí chưa tham gia CLB, để đây là một ngôi nhà chung của các đồng chí Công an hưu trí, luôn phát huy được vai trò của mình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, trong đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái.

Đồng chí Bùi Xuân Thành- Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí Công an tỉnh phát biểu

Đồng chí Bùi Xuân Thành đại diện CLB Công an hưu trí, rất vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh trong việc tạo điều kiện sửa chữa lại trụ sở khang trang như hôm nay. Đồng chí cũng thay mặt CLB Công an hưu trí triển khai hoạt động thường xuyên, phát huy hết khả năng của mình trong các hoạt động.

VH-HTT

 

 

.