“Bát cháo nhỏ, ý nghĩa lớn”

257

Sáng ngày 26/12/2019, tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình, Hội Phụ nữ Công an huyện Quảng Trạch phối hợp Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức chương trình tình nguyện phát cháo miễn phí bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Để có những suất cháo đến tay bệnh nhân đúng giờ, từ chiều hôm trước, Hội Phụ nữ và Đoàn cơ sở Công an huyện đã chuẩn bị từ rất sớm và tươm tất. Mỗi đồng chí đã được giao nhiệm vụ cụ thể. Ai nấy đều nhiệt tình, hăng hái, mong muốn mang những suất cháo ngon, bảo đảm dinh dưỡng đến với những bệnh nhân.

Thức dậy từ 5h30″, thời tiết mưa gió, lạnh, cán bộ chiến sỹ Công an Quảng Trạch không quản ngại khó khăn đã đến tại bệnh viện. Khiêng nồi cháo xuống xe, di chuyển đến sảnh bệnh viện, vừa múc cháo vừa ân cần hỏi thăm, động viên người bệnh và gia đình bệnh nhân.

Với 200 suất cháo miễn phí đầy tình nghĩa từ các chiến sĩ Công an huyện Quảng Trạch đã góp phần giúp nhiều bệnh nhân giảm chi phí vốn eo hẹp của mình trong quá trình điều trị, vơi đi những khó khăn, ấm lòng người bệnh cùng gia đình của họ, cao hơn là có thêm được tình cảm, niềm tin và sự động viên chia sẻ để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Phát cháo đến người bệnh và thân nhân người bệnh

CAQT