Bắt đối tượng dâm ô trẻ em xảy ra tại Trường tiểu học Đồng Phú

40061

Công an TP. Đồng Hới vừa tiến hành điều tra, làm rõ thủ phạm gây ra vụ dâm ô trẻ em xảy ra tại Trường tiểu học Đồng Phú xảy ra vào sáng ngày 18-5 vừa qua.

Ngày 19-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phạm Đình Luận (SN1987, HKTT tại TDP 4, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới) về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, theo khoản 1, Điều 146, BLHS.

Đối tượng Phạm Đình Luận tại cơ quan Công an.

Trước đó, vào chiều ngày 18-5, Công an TP. Đồng Hới nhận đơn tố giác của tội phạm của gia đình bị hại về sự việc xảy ra vào sáng ngày 18-5, tại nhà vệ sinh khu nữ của Trường tiểu học Đồng Phú, TP. Đồng Hới, một cháu học sinh lớp 5 khi vừa đi vệ sinh xong thì bị một nam thanh niên có hành vi dùng tay sàm sở trên ngực và khi cháu học sinh này hoảng sợ hét lên thì nam thanh niên này bỏ chạy.

Từ lời khai ban đầu của bị hại và quá trình điều tra, xác minh, Công an TP. Đồng Hới xác định vụ việc có dấu hiệu của tội dâm ô trẻ em và đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an phường Đồng Phú tiến hành rà soát, truy xét đối tượng gây án.

Sau một thời gian ngắn tích cực, với tinh thần quyết tâm cao đến 7h sáng ngày 19-5, đã xác định được đối tượng nghi vấn là Phạm Đình Luận. Qua đấu tranh đối tượng Phạm Đình Luận đã khai nhận hành vi dâm ô của mình đối với cháu học sinh lớp 5 tại Trường tiểu học Đồng Phú vào sáng ngày 18-5.

Trần Tuấn