Bắt đối tượng “nhí” trộm cắp tài sản có giá trị lớn

70

 

Ngày 09/07/2018, Công an huyện Tuyên Hóa đã điều tra thành công vụ trộm tài sản xảy ra tại trường tiểu học Thanh Thủy, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa. Đối tượng gây ra vụ trộm là Hoàng Đan Trường, sinh năm 2005, ở xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa.

 

Được biết, vào khoảng 04h30′, ngày 30/6/2018, tại trường tiểu học Thanh Thủy, xã Tiến Hóa đã bị kẻ gian đột nhập lấy đi 40 bộ hệ thống activote (thiết bị kiểm tra đánh giá kiến thức học sinh), một màn hình máy vi tính, một bàn phím, một chuột đều nhãn hiệu Acer với tổng thiệt hại 42.750.000 đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Tuyên Hóa đã có mặt tại hiện trường, rà soát các đối tượng nghi vấn. Sau quá trình tích cực điều tra, Công an huyện Tuyên Hóa đã xác minh và bắt giữ đối tượng Hoàng Đan Trường và thu hồi toàn bộ tài sản trả lại cho nhà trường.

 

Số tang vật được thu hồi

 

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Đan Trường thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chỉ vì muốn có tiền tiêu xài vào mục đích cá nhân, Hoàng Đan Trường đã lợi dụng sự sơ hở trong công tác bảo vệ tài sản ở các cơ quan, trường học để lấy cắp tài sản.

Hiện, Công an huyện Tuyên Hóa đang hoàn tất hồ sơ vụ án.

 

N.O