Bắt giữ đối tượng thực hiện 2 vụ trộm liên tiếp tại xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch

563
Công an xã Tây Trạch phối hợp Công an xã Phú Định và đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Bố Trạch vừa bắt giữ đối tượng thực hiện 02 vụ trộm liên tiếp trên địa bàn xã
Theo đó, vào chiều ngày 11/6/2020, Công an xã Tây Trạch nhận được đơn trình báo của ông Hoàng Văn Khanh (sinh 1971, trú tại thôn Cồn, xã Tây Trạch) là bảo vệ của Công ty chi nhánh Sông Đà 11/1 có địa chỉ tại thôn Rẫy, xã Tây Trạch về việc trong lúc kiểm tra kho bãi của công ty vào các ngày 5/6 và 11/6/2020, ông Khanh phát hiện bị mất trộm tổng cộng 8 thanh sắt nhúng kẽm. Cụ thể: Ngày 5/6/2020, kiểm tra kho của Công ty ông Khanh phát hiện bị mất 03 tấm sắt nhúng kẽm, do giá trị 3 tấm kẽm không lớn nên ông Khanh đã không trình báo với cơ quan Công an. Đến ngày 11/6/2020, kiểm tra lại kho của Công ty ông Khanh phát hiện bị mất thêm 5 tấm sắt nhúng kẽm nên ông Khanh đã làm đơn trình báo Cơ quan Công an.
Được biết những tấm sắt nhúng kẽm này là các vật liệu dùng để thi công đường dây điện 500KV trên địa bàn, có tổng khối lượng 205,6kg.
Tang vật vụ án
Sau khi nhận được đơn trình báo của ông Khanh, Công an xã Tây Trạch phối hợp Công an xã Phú Định và đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường xác minh vụ việc và thu thập các chứng cứ có liên quan, bằng các biện pháp nghiệp vụ sau 24h đã truy xét, kết luận N.V.Đô (sinh 1998, trú tại thôn 1, TT Phong Nha) đã thực hiện các vụ trộm trên, đã thu hồi toàn bộ tài sản. Tại cơ quan Công an đối tượng Đô đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Đối tượng N.V.Đô (sinh 1998) tại cơ quan Công an
Hiện đang lập hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.
-CABT-