Bắt quả tang các đối tượng tổ chức mại dâm tại quán Karaoke

222

Vào lúc khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 12/8/2017, lực lượng Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã ập vào quán Karaoke Ngọc Khoa ở thôn Di Lộc, xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, do Trịnh Thị Khoa, sinh năm 1977 làm chủ, bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng ngủ thứ 2 và phòng ngủ thứ 3 của quán.

Các đối tượng là gái mại dâm tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận: Khi khách đến hát Karaoke tại quán nếu có nhu cầu mua dâm thì các gái bán dâm sẽ đáp ứng nhu cầu với giá 200.000 đồng mỗi lượt; chủ quán sẽ được hưởng 100.000 đồng.

Trịnh Thị Khoa – Chủ quán caraoke Ngọc Khoa

Đây là điểm được cấp phép kinh doanh Karaoke,  tuy nhiên, chủ quán Trịnh Thị Khoa đã đồng tình với với việc cho gái mại dâm thực hiện việc mua bán dâm tại các phòng ngủ của quán khi khách có nhu cầu và trực tiếp thu tiền phòng trong thời gian qua, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Quảng Trạch tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngô Quang Văn