Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá và số lô, số đề

607

Vào lúc 16h45’ ngày 28/11/2022, Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Công an xã Võ Ninh tiến hành tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Võ Ninh (huyện Quảng Ninh), đã phát hiện Trương Khắc Viễn (SN 1988, trú tại thôn Hà Thiệp, xã Võ Ninh) có hành vi đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề với số tiền là 1 triệu đồng và cá độ bóng đá là 200.000 đồng.

Tại thời điểm phát hiện hành vi vi phạm, lực lượng Công an đã thu giữ 05 tờ phơi mà Trương Khắc Viễn đã nhận ghi cho con bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề và cá độ bóng đá.

Đối tượng Trương Khắc Viễn tại thời điểm bắt quả tang liên quan đến hành vi đánh bạc.

Cùng thời điểm, tổ công tác đã phát hiện Phạm Minh Tiến (SN 1988, trú tại thôn Hà Thiệp, xã Võ Ninh) có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền thu giữ là 2,6 triệu đồng. Tổ công tác đã thu giữ 01 tờ phơi mà Phạm Minh tiến đã nhận ghi cho khách đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trong ngày 28/11/2022.

Tổ công tác Công an huyện Quảng Ninh và Công an xã Võ Ninh đã tiến hành lập biên bản sự việc, đồng thời thu giữ những đồ vật, tài liệu liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn