Bắt quả tang nhóm đối tượng thuê khách sạn để bay lắc

1337

Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vừa bắt quả tang nhóm 13 đối tượng về hành vi thuê phòng khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy

Theo đó, vào lúc 03h30′, ngày 21 tháng 8 năm 2021, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với Công an phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tiến hành kiểm tra khách sạn PaPa Đồng Hới, có địa chỉ tại đường Trương Pháp, phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới, phát hiện, bắt quả tang nhóm 13 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để “bay lắc” tại các phòng 110, 203 và 104.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khách sạn khách sạn PaPa Đồng Hới do Hà Thanh Ngọc, sinh năm 1976, trú tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình là người được giao quản lý. Tuy nhiên, Ngọc đã cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ 110, 104, 203. Nhóm 13 đối tượng này có tuổi đời khá trẻ, sinh từ năm 1984 đến 2003, trú tại các địa phương huyện Bố Trạch, Quảng Ninh và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Đối tượng Hà Thanh Ngọc là người quản lý khách sạn đã có hành vi cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ 110, 104, 203

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn để các đối tượng dùng cho việc bay lắc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Đồng Hới đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Ngọc và 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn để các đối tượng dùng cho việc bay lắc
Các đối tượng tại phòng 104
Các đối tượng tại phòng 203
Các đối tượng tại phòng 110

Ngô Quang Văn