Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong Công an nhân dân năm 2018

447

Vừa qua, tại trung tâm huyến luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, đã diễn ra lễ bế giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong lực lượng CAND năm 2018. Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chị đại diện chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương liên quan.

Sau hơn 4 tháng huấn luyện, 40 chiến sỹ nghĩa vụ được trang bị những kiến thức cần thiết, cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ chuyên môn, nắm bắt và thực hiện thuần thục các động tác về Điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật vận động khắc phục vật cản, kỹ thuật chiến đấu cơ bản võ thuật CAND, sử dụng một số loại vũ khí, công cụ hỗ trợ. Nắm vững các quy định về chức năng, nhiệm vụ cụ thể của công tác bảo vệ mục tiêu, công tác thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, công tác bảo vệ trại giam, công tác PCCC..vv.. có đủ khả năng, điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi được phân công về các đơn vị, địa phương.

 

Toàn cảnh lễ bế giảng

  

 

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện cho các chiến sỹ mới.
Các chiến sỹ mới được lãnh đạo Công an tỉnh tặng Giấy khen vì đã có thành tích cao trong khóa huấn luyện.

 

Kết quả, 100% chiến sỹ được công nhận hoàn thành chương trình huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong. Trong đó, toàn khóa huấn luyện đạt loại tốt chiếm 90,9 %, loại khá 9,1% không có chiến sỹ nào đạt loại trung bình.

 

Đại diện 42 chiến sỹ mới đọc tuyên thệ dưới là cờ vinh quang của Tổ quốc, hứa sẽ thi đua rèn luyện, tu dưỡng bản thân, không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

 

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận kết quả công tác huấn luyện của CBCS Trung tâm huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, biểu dương nỗ lực cố gắng của giáo viên và học viên trong việc khắc phục khó khăn về thời tiết, cơ sở vật chất, hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đã đề ra. Đồng thời yêu cầu các chiến sỹ khi được phân công về các đơn vị phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an; Bên cạnh đó đề nghị các đơn vị nhận quân tạo điều kiện tốt nhất để học viên nhanh chóng hoà nhập, tích cực phấn đấu, rèn luyện, thi đua lập công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

T.T