Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn năm 2019

259

Ngày 11-6, Trường Cao đẳng CSND 1 và Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn năm 2019. Dự lễ có Đại tá, Tiến sỹ Đàm Văn Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND 1; Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh và 246 học viên là cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương.

Đại tá, Tiến sỹ Đàm Văn Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I trao giấy chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn năm 2019 cho các học viên.

Sau 20 ngày triển khai, 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn năm 2019 đã hoàn thành mục tiêu, yêu cầu chương trình đào tạo đề ra. Các giảng viên của Trường Cao đẳng CSND I và báo cáo viên đến từ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã truyền đạt đến các học viên 15 chuyên đề nghiệp vụ, gồm những kiến thức nền tảng hết sức quan trọng gắn liền với lực lượng Công an xã, trang bị thêm những kinh nghiệm, kỹ năng trong xử lý các tình huống cụ thể về ANTT và những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để mỗi học viên vận dụng vào thực tiễn công tác sau này.

Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.

Kết quả, 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn từ loại trung bình khá trở lên, được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I cấp chứng chỉ; 09 đồng chí học viên được Hiệu trưởng tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học.

                                                                   Trần Tuấn