Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý tình huống trong công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của lực lượng CSGT

260

Sau 5 ngày tổ chức tập huấn, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý tình huống trong công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của lực lượng CSGT do Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Học viện CSND tổ chức chính thức bế giảng. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Đại Tá Trần Minh Thùy- Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện chỉ huy các đơn vị liên quan.

 

 

Tuy thời gian học tập ngắn nhưng thông qua lớp tập huấn, 96 học viên là CBCS Cảnh sát giao thông thuộc Công an các đơn vị địa phương đã được tập huấn các chuyên đề như: Lý luận về tâm lý người tham gia giao thông, tâm lý cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông trong quá trình thực hiện nhiệm vụ TTKS và xử lý vi phạm hành chính về TTATGT; Văn hóa giao tiếp, ứng xử của lực lượng Cảnh sát giao thông; Xây dựng hình ảnh của lực lượng Cảnh sát giao thông; Những vấn đề mới trong công tác TTKS giao thông đường bộ của lực lượng Cảnh sát giao thông; Xử lý tình huống nghiệp vụ trong công tác TTKS giao thông đường bộ của lực lượng Cảnh sát giao thông. Ngoài ra, các học viên còn được nghe báo cáo thực tế về kỹ năng xử lý tình huống trong công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của lực lượng CSGT, được giao lưu, trao đổi với các đồng chí, đồng nghiệp Công an các đơn vị địa phương trong lớp tập huấn, qua đó học hỏi được kinh nghiệm trong công tác và xây dựng được mối quan hệ gắn bó tình cảm đồng chí, đồng đội giữa các đơn vị địa phương. Qua lớp học tập huấn, nhiều đồng chí học viên đã có các ý kiến tham gia đóng góp, bổ sung kiến thức lý luận và thực tiễn công tác cho cán bộ, giáo viên khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt- Học viện CSND.

 

 

Tại lễ bế giảng, đồng chí Đại Tá Trần Minh Thùy- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Chứng chỉ hoàn thành lớp tập huấn cho 96 học viên.

N.O