Bộ Công an tổng kết công tác điều dưỡng, nghỉ dưỡng năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018 tại Quảng Bình

279

Sáng nay, 15/12 Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật- BCA tổ chức hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng, nghỉ dưỡng năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018 tại Quảng Bình. Đến dự có đồng chí Trung tướng Phạm Quang Cử – Phó TCT – TC IV; đồng chí Trung tướng Hồ Thanh Đình – Phó TCT – TC VIII, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh, thành phố có nhà nghỉ dưỡng trên toàn quốc và một số đơn vị trực thuộc liên quan.

 

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2017, các nhà nghỉ dưỡng trong toàn quốc đã cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và gặt hái nhiều kết quả đáng khích lệ, được Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật ghi nhận, đánh giá cao.

 Trong năm, ngoài CBCS đến điều dưỡng, nghỉ dưỡng theo chế độ của Bộ, các nhà nghỉ dưỡng còn đón tiếp CBCS đi công tác gần 30.000 lượt người, tăng 7% so với năm 2016. Bên cạnh đó một số các nhà nghĩ dưỡng đã thực hiện tốt nhiệm vụ quan hệ quốc tế đón gần 500 CBCS nước bạn Lào, Campuchia đến thăm quan, học hỏi và làm việc, tạo tình cảm tốt đẹp của cán bộ, an ninh các nước mỗi khi đến với Việt Nam.

Tại hội nghị một số ý kiến tham luận tập trung chủ yếu về các vấn đề còn  khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ, công tác, chế độ nghỉ dưỡng cho CBCS…và một số phương hướng, giải quyết trong năm 2018 để công tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng đạt kết quả tốt hơn.

 

Trung tướng Phạm Quang Cử phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

 Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trung tướng Phạm Quang Cử đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và kết quả đã đạt được của các nhà nghỉ dưỡng, điều dưỡng, trong đó nhiều đơn vị đã có những cách làm mới, sát với thực tế yêu cầu nhiệm vụ đặt ra, nâng cao chất lượng, phục vụ tốt chế độ nghỉ dưỡng cho CBCS trong thời gian tới, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và yêu cầu công tác đối ngoại của ngành.

Trong năm 2018, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật sẽ tiếp tục thực hiện quy hoạch hệ thống nhà nghỉ dưỡng đã được Bộ Công an phê duyệt, nâng cao hiệu quả hoạt động cho một số nhà nghỉ dưỡng chưa đạt yêu cầu phục vụ…Đồng thời tiếp tục nghiên cứu đổi mới phương thức cấp phiếu nghỉ dưỡng theo chế độ cho các đơn vị. Đẩy nhanh tiến độ công trình sửa chữa, bổ sung trang thiết bị phòng nghỉ và các phương tiện phục vụ, không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác điều dưỡng, nghỉ dưỡng cho CBCS.

Dịp này, các tập thể và cá nhân đã được nhận Bằng khen, Giấy khen của Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Cục y tế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng trong năm 2017.

 

Trung tướng Phạm Quang Cử – Phó tổng cục trưởng- Tổng Cục Hậu cần Kỹ thuật – Trao Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng năm 2017
Trung tướng Hồ Thanh Đình, Phó TCT, TC VIII trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.
Các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của Cục y tế – Bộ Công an

 Thùy Trang