Các đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà bà con nghèo, gia đình chính sách tại các xã vùng cao

165

Ngày 19/01/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình do Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại các xã vùng cao, vùng khó khăn.

Thăm, tặng quà bà con nghèo xã Ngư Hóa, huyện Tuyên Hóa.
Các đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngư Hóa.

Tại xã Ngư Hóa, huyện Tuyên Hóa, các đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh gồm Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Nam, bà Nguyễn Minh Tâm – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – Phó Vụ trưởng vụ Văn hóa giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã trực tiếp trao 37 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà tại xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa.
Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa.
Các đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình trao quà cho bà con tại xã Thanh Hóa, huyện Minh Hóa.

Cùng chia sẻ với bà con vùng cao tại xã Xuân Hóa và Thanh Hóa (huyện Minh Hóa) đoàn công tác từ thiện, nhân đạo của các đại biểu Quốc hội khóa XV trực tiếp trao 50 suất quà cho bà con nghèo, gia đình chính sách. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho bà con nghèo, gia đình chính sách tại TX. Ba Đồn và xã Quảng Xuân (huyện Quảng Trạch) với 70 suất quà.

Trao quà tại xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn.
Trao quà tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch.

Tại những nơi đến thăm, tặng quà, thay mặt các đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Nam đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chia sẻ với những khó khăn của bà con Nhân dân tại địa phương. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến bà con Nhân dân an lành, hạnh phúc và mong muốn, trong năm mới, các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, cố gắng hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Giám đốc Công an tỉnh trao quà động viên chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Ngư Hóa.
Tặng quà  chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa.
Tặng quà chính quyền địa phương, biên phòng và lực lượng Công an xã Thanh Hóa, huyện Minh Hóa.
Tặng quà động viên chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn.
Tặng quà chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch.

Cũng tại các nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà động viên chính quyền địa phương và lực lượng Công an các xã Ngư Hóa (Tuyên Hóa), Xuân Hóa, Thanh Hóa (Minh Hóa), Quảng Lộc (TX. Ba Đồn) và Quảng Xuân (Quảng Trạch).

Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, dâng hương gia đình liệt sỹ CAND.
Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình Liệt sỹ CAND.

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã trực tiếp đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách và gia đình Liệt sỹ CAND.

Trần Tuấn – Việt Hùng