Các hoạt động ý nghĩa nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 của phòng Tham mưu Công an tỉnh

527

Nhân dịp 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ dâng hương tại đến thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tỉnh Quảng Bình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Dương – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu làm trưởng đoàn và các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy đơn vị cùng 60 cán bộ Phòng Tham mưu. Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng phòng đã thỉnh 09 hồi chuông và đọc diễn từ báo công lên anh linh Bác Hồ và anh linh các anh hùng liệt sĩ tỉnh nhà. Đoàn cũng đã thắp những nén hương thơm, những bông hoa tươi thắm kính dâng anh linh Bác và các anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Trưởng phòng Tham mưu thỉnh 09 hồi chuông tại tháp chuông
Đồng chí Trưởng Phòng Tham mưu đọc diễn từ báo công

CBCS Phòng Tham mưu thắp hương tại đền thờ

 

Ngay sau buổi lễ, Ban chỉ huy đơn vị cùng đại Chi đoàn, Chi hội phụ nữ Phòng Tham mưu đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình là thương binh, liệt sĩ trong lực lượng Công an tại địa bàn thành phố Đồng Hới.

Thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ
Thắp hương tại bàn thờ liệt sĩ

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, cũng là dịp để toàn thể CBCS Phòng Tham mưu tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ, các đối tượng có công với cách mạng. Góp phần xây dựng nên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND.