Cảnh sát 113 đấu tranh làm rõ hành vi trộm cắp tài sản có giá trị lớn

190

Vào lúc 21h30′, ngày 26/1/2017 (tức 29 tết Đinh Dậu), lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời tiếp nhận thông tin trình báo từ người dân, qua đấu tranh khai thác đã nhanh chóng làm rõ hành vi trộm tài sản lên đến 28.000.000 đồng.

Đối tượng là Hoàng Thị Thanh Nga (SN 1995, trú tại xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới) là nhân viên làm đẹp tại tiệm thẩm mỹ Nhím, Kiệt 8, Đường Lâm Úy, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới. Trước đó, chị Nguyễn Thị Hằng (trú tại phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới) đến làm đẹp tại tiệm thẩm mỹ này. Sau khi được đối tượng Hoàng Thị Thanh Nga trực tiếp làm đẹp xong, chị Hằng phát hiện ví tiền của mình bị mất 28.000.000 đồng.

Nhận được tin báo của bị hại, CS113 đã nhanh chóng có mặt, bằng các biện pháp nghiệp vụ các chiến sỹ Cảnh sát 113 đã nhanh chóng làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Hoàng Thị Thanh Nga. Đối tượng khai nhận lợi dụng lúc khách hàng sơ hở đã lấy trộm số tiền trên. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Hải Đình tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đối tượng Hoàng Thị Thanh Nga (áo đen) và số tiền lấy trộm tại hiện trường vụ việc.

Cũng trong thời gian này, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, lực lượng Cảnh sát 113 đã bố trí các tổ công tác và huy động hàng chục lượt CBCS tăng cường tại các phường trên địa bàn thành phố cũng như các địa bàn trọng điểm nhằm ngăn chặn và phòng ngừa hành vi mua bán và đốt pháo, gây rối trật tự công cộng… đảm bảo cho người dân vui xuân đón tết an toàn. Qua đó đã tiếp nhận và xử lý 15 tin báo của nhân dân gồm 07 vụ tai nạn giao thông, 05 vụ nhân dân nhờ giúp đỡ, 01 vụ gây rối, 01 vụ trộm và 01 vụ mâu thuẫn gia đình; tham gia phản ứng giải quyết 09 vụ, điện báo công an các địa phương xử lý 06 vụ.

Trong thời gian tới, lực lượng Cảnh sát 113 tiếp tục thường trực 24/24 giờ, sẵn sàng chiến đấu nhằm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn sau tết Nguyên đán.

 

 

Minh Trâm