Cấp 6.000 khẩu trang kháng khuẩn do Bộ Công an sản xuất đến cán bộ chiến sỹ

1517

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Để chủ động phòng chống dịch trong cộng đồng cũng như trong thực hiện nhiệm vụ, Bộ Công an đã kịp thời sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn để cấp phát cho CBCS.

Công an các đơn vị địa phương nhận Khẩu trang kháng khuẩn tại Bệnh xá Công an tỉnh

Lực lượng Công an nói chung và lực lượng Công an Quảng Bình nói riêng là lực lượng tuyến đầu chống dịch góp phần hết sức quan trọng trong việc đẩy lùi dịch bệnh trong tình hình hiện nay, vì vậy, nhu cầu khẩu trang rất cấp thiết. Khẩu trang vải kháng khuẩn do Công ty 19/5- Bộ Công an sản xuất gồm có 3 lớp: Lớp vải kháng nước – kháng bụi; lớp vải kháng khuẩn và lớp vải lọc vệ sinh. Mọi quy trình thiết kế, sản xuất, chất lượng đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế.

Khẩu trang vải kháng khuẩn do Công ty 19/5- Bộ Công an sản xuất gồm có 3 lớp: Lớp vải kháng nước – kháng bụi; lớp vải kháng khuẩn và lớp vải lọc vệ sinh
Khẩu trang kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế gồm có 3 lớp: Lớp vải kháng nước – kháng bụi; lớp vải kháng khuẩn và lớp vải lọc vệ sinh

Gần 6.000 khẩu trang kháng khuẩn mà Công an Quảng Bình cấp phát cho CBCS là một trong những lô khẩu trang đầu tiên đã được Bộ Công an kịp thời đóng gói để đưa đến tận tay cho Công an các đơn vị địa phương, những nơi trọng điểm  trong phòng chống dịch Covid 19.

Kịp thời nhận khẩu trang phục vụ nhu cầu trong thực hiện nhiệm vụ
Từng đơn vị, địa phương đã nhanh chóng cử cán bộ đến nhận khẩu trang

Bên cạnh khẩu trang phục vụ nhu cầu của CBCS thì đợt này Bộ Công an cũng đã cấp đến can phạm nhân đang tạm giam, tạm giữ trên địa bàn tỉnh Công an Quảng Bình với số lượng gần 1.500 khẩu trang kháng khuẩn nhằm tránh tình trạng lây nhiễm trong mọi tình huống.

 

 Thùy Trang