Câu lạc bộ hưu trí Nha Công an Trung ương thăm và tặng quà cho đồng bào vùng lũ Quảng Bình

52

Tiếp tục hành trình mang tình thương đến với bà con vùng lũ. Vừa qua, Câu lạc bộ hưu trí Nha Công an Trung ương do đồng chí Thiếu tướng Đỗ Hùng, nguyên Phó Tổng cục rưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ công an,  phối hợp với Công ty Traphaco đến trao quà cho CBCS Công an Quảng Bình và bà con nhân dân xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy.

 

Công an tỉnh Quảng Bình nhận quà từ Đoàn Câu lạc bộ hưu trí Nha Công an Trung ương và Cong ty Traphaco
Công an tỉnh Quảng Bình nhận quà từ Câu lạc bộ hưu trí Nha Công an Trung ương và Công ty Traphaco

Trong chuyến hành trình về với bà con vùng lũ Quảng Bình, Đoàn đã đến Công an tỉnh trao 15 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của CBCS Công an tỉnh bị lũ lụt vừa qua.

Công tác chuẩn bị để trao quà cho bà con được tiến hành khẩn trương
Chuẩn bị trao quà cho bà con

Điểm tiếp theo của Đoàn là đến thăm nhân dân Xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy. Đây là một trong những địa phương bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.

 

Niềm vui của bà con khi được nhận quà
Niềm vui của bà con khi được nhận quà

Đoàn  đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, bao gồm: 500 ngàn đồng tiền mặt; 10kg gạo; dầu ăn; xà phòng và một cơ số thuốc phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của nhân dân.

 

Đại diện Nha Công an Trung ương tặng quà cho bà con xã Mỹ Thủy - Lệ Thủy
Trao quà cho bà con xã Mỹ Thủy – Lệ Thủy
Bà con được nhận quà từ đoàn thiện nguyện
Bà con được nhận quà từ đoàn thiện nguyện

Bằng tấm lòng tương thân tương ái, Câu lạc bộ hưu trí Nha Công an TW và đoàn thanh niên công ty Traphaco đã vượt đường xa, mình mang những món quà ý nghĩa, chứa đựng tình cảm của rất nhiều tấm lòng hảo tâm đến tận tay bà con, CBCS nhằm phần nào xoa dịu những mất mát mà họ đã trải qua.

Thùy Trang