Câu lạc bộ nữ Công an hưu trí tặng quà cán bộ, chiến sỹ nữ và nhân dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ

448

Ngày 23 tháng 12 năm 2020, Đoàn công tác Câu lạc bộ nữ Công an hưu trí Bộ Công an và CLB nữ Công an hưu trí Khối xây dựng lực lượng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ nữ Công an Quảng Bình và nhân dân bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của các đợt thiên tai.

Tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ nữ bị ảnh hưởng nặng do thiên tai

Đoàn Công tác đánh giá rất cao những nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an Quảng Bình trong thời gian qua, nhất là trong thời điểm mưa lũ, bão chồng bão, lũ chồng lũ hồi tháng 10 và tháng 11 vừa qua. Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lũ, song cán bộ, chiến sỹ nữ Công an Quảng Bình đã không quản ngại gian khổ khó khăn, bám trụ địa bàn, giúp nhân dân, cùng với nhân dân phòng, chống và khắc phục hậu quả mưu lũ, sớm ổn định cuộc sống.

Tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ nữ bị ảnh hưởng nặng do thiên tai

Đoàn đã trao tặng 15 phần quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình là cán bộ, chiến sỹ nữ bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ, với mong muốn: Cán bộ chiến sỹ Công an Quảng Bình sớm khắc phục khó khăn, ổn định đời sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, đoàn đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là con em của cán bộ, chiến sỹ nữ và nhân dân trên địa bàn.

Trao tặng xe đạp cho các cháu là con em cán bộ, chiến sỹ nữ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Đoàn trao tặng quà cho Ban Chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh
Trao Thư cảm ơn của Hội phụ nữ Công an tỉnh trước trước sự quan tâm của đoàn công tác đối với cán bộ, chiến sỹ nữ Công an Quảng Bình
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Ngô Quang Văn