CBCS phòng PA06, Công an tỉnh: Tổ chức các hoạt động tri ân

1798

 

Sáng 24/7/2020, Phòng PA06, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh và những người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

CBCS phòng PA06 đã dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, cán bộ đoàn viên, hội viên phòng PA06 xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, đoàn kết, nhất trí quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong chương trình ý nghĩa này, phòng PA06 đã thăm, tặng 01 suất quà trị giá 1.000.000đ cho thương binh Lê Vân Dẹ- thương binh hạng 2/4 tại thôn Nam Phú, xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới.

Hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sỹ và người có công với cách mạng được cấp ủy chỉ huy đơn vị phòng PA06 hết sức quan tâm, động viên CBCS tổ chức thường niên và coi đây là đợt sinh hoạt chính trị của CBCS đơn vị nhằm ôn lại quá khứ hào hùng đấu tranh giữ nước của dân tộc, qua đó nhắc nhở thế hệ tiếp tục khắc ghi công ơn trời biển của cha ông đi trước đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

N.O- K.Cảnh