CBCS PK02 phối hợp các đơn vị chức năng tổ chức chương trình “Ấm tình mùa đông biên giới”

191

 

Ngày 1/12/2018, Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Đoàn phường và Hội chữ thập đỏ phường Bắc Lý  tổ chức chương trình tình nguyện “Ấm tình mùa đông biên giới”. Vượt qua những đoạn đường quanh co với cái lạnh của mùa đông vùng cao, Đoàn tình nguyện đã đến  bản Dộ- một trong những bản nghèo nhất của xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.

Biết được sự khó khăn của người dân ở bản Dộ, đặc biệt là rất nhiều gia đình không có chăn ấm để đắp trong mùa đông ở vùng cao, Đoàn tình nguyện đã tặng 44 phần quà, giá trị mỗi phần quà 600 ngàn đồng với mong muốn giúp bà con ấm áp hơn qua mùa đông giá rét và chuẩn bị cho một năm mới tươi vui hơn. 

 Chương trình tình nguyện “Ấm tình mùa đông biên giới” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân nơi đây. Đối với mỗi CBCS Đoàn viên và Hội viên phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đây cũng là dịp để CBCS thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt thành, sức trẻ, tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn tại bản Dộ, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.

 

 

 

Những món quà được chuẩn bị cẩn thận khi trao đến tay bà con.

 

 

 

 

N.O