Chi đoàn Cảnh sát kinh tế triển khai hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông 2016

112

Ngày 19/11/2016, Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông 2016 do BCH Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát động. Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Trường mầm non Nam Phong, xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa nhằm khắc phục một phần hậu quả do đợt lũ tháng 10 vừa qua. Đây cũng là dịp Chi đoàn gửi đến tập thể giáo viên, cán bộ Trường mầm non Nam Phong, Phong Hóa lời tri ân sâu sắc vì những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mầm non của tỉnh nhà. Tập thể giáo viên và học sinh trường rất xúc động và vui mừng vì đây là một trong số những đoàn đầu tiên đến trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho trường.

Chi đoàn Phòng CSKT tặng quà cho Trường mầm non Nam Phong, Phong Hóa
Chi đoàn Phòng CSKT tặng quà cho Trường mầm non Nam Phong, Phong Hóa

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch. Trong đó có gia đình của anh Lê Văn Hiểu, hai vợ chồng bị ảnh hưởng chất độc màu da cam.

Gia đình anh Lê Văn Hiểu nhận quà của Chi đoàn
Gia đình anh Lê Văn Hiểu nhận quà của Chi đoàn

.
Đây chỉ là những hoạt động ban đầu của Chi đoàn. Thời gian sắp tới, Chi đoàn Phòng CSKT sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông 2016 và Xuân tình nguyện 2017 nhằm làm đẹp thêm hình ảnh người CBCS CA Quảng Bình trong lòng nhân dân./.

Minh Huyên