Chi đoàn phòng Cảnh sát môi trường sôi nổi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018

228

Chi đoàn PC05 đã tham mưu Cấp ủy, Ban chỉ huy đơn vị tổ chức các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường; các buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về môi trường cho nhân dân; các chương trình về nguồn; giáo dục truyền thống cho thanh niên trong Chi đoàn; giao lưu thể thao với các Chi đoàn bạn…

Khởi đầu trong các hoạt động, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Chi đoàn PC05 đã tổ chức buổi trao thưởng cho các cháu là con CBCS trong đơn vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, tạo không khí vui chơi phấn khởi cho các cháu sau một năm học.

Tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc – Quảng Bình; Nghĩa trang đường 9, Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị; tham quan địa đạo Vịnh Mốc – tỉnh Quảng Trị. Chi đoàn đã tham mưu Cấp ủy, Ban chỉ huy đơn vị tổ chức thăm, tặng quà cho 02 thân nhân của đ/c Lê Thế Sơn và đ/c Võ Thị Hoài Xuân trong đơn vị là thương binh Công an nhân dân.

CBCS phòng PC05 dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc

Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn PC03 và Chi đoàn PC05

Bên cạnh đó, Chi đoàn PC05 và Chi đoàn PC03 đã tổ chức giao lưu thể thao bóng đá mini giữa 2 đơn vị, chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND, tạo khí thế vui tươi, sôi nổi, nâng cao sức khỏe, động viên cán bộ, chiến sỹ của 2 đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Chiến dịch hè tình nguyện 2018, Chi đoàn PC05 đã thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích trong đơn vị, được Cấp ủy, Ban chỉ huy đánh giá cao, tạo nguồn động lực cho Chi đoàn thực hiện tốt Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018.

Trần Thị Lương