Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức thực hiện chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm nghĩa tình”

27

Vừa qua, Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã có kế hoạch tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm nghĩa tình” cho các cô giáo và các em học sinh tại điểm trường mầm non bản Ba Lốc – xã Dân Hóa – huyện Minh Hóa – tỉnh Quảng Bình.

Niềm vui của các em khi được khoác chiếc áo ấm mới

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Chi Đoàn Phòng CSGT hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Tất cả đoàn viên trong Chi đoàn đã tiến hành quyên góp áo quần ấm cho các em học sinh, ủng hộ một phần kinh phí làm thành các suất quà Tết cho cô giáo và các em học sinh mẫu giáo tại điểm trường bản Ba Lốc. Tại chương trình, hòa chung với niềm vui của các em học sinh khi được các cô chú CSGT khoác chiếc áo ấm lên người, được ăn bánh, kẹo, người dân Bản Ba Lốc cũng có mặt rất đông.

Chi đoàn Phòng CSGT tặng quà cho các cô giáo và các em học sinh
Thăm và tặng quà cho bố con anh Hoàng Văn Sự

Cũng trong chuỗi hoạt động, Chi đoàn cũng trở lại thăm bố con anh Hoàng Văn Sự thăm hai cháu nhỏ mồ côi mẹ bị tử vong do tai nạn giao thông mà Chi đoàn nhận đỡ đầu trong năm 2018. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm, góp phần giúp bố con anh Sự vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống!

Lan Hương – Phòng CSGT