Chi đoàn và Hội Phụ nữ Phòng PA06 phối hợp Mobifone chi nhánh Quảng Bình tổ chức hoạt động làm sạch biển

401

Chiều ngày 24/6/2020, Chi đoàn và Hội Phụ nữ Phòng PA06 – Công an tỉnh phối hợp với Mobifone chi nhánh Quảng Bình tổ chức hoạt động thu gom rác thải tại bãi biển Nhật Lệ với khẩu hiệu “Vì một Đại dương không rác thải – Vì biển đảo quê hương xanh – sạch – đẹp”.

Đây là hoạt động thiết thực, làm sạch, đẹp bờ biển, góp phần tuyên truyền vai trò của biển, du lịch biển, nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chung tay giữ gìn, bảo vệ môi trường, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an và nhân viên Mobifone trong lòng dân. Trong quá trình hoạt động, các bạn trẻ đã kết hợp tuyên truyền cho người dân xung quanh về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường biển, thu gom rác thải, qua đó giúp nâng cao nhận thức của người dân, kết quả có 01 người dân tham gia dọn vệ sinh cùng đoàn. Hoạt động đã thu hút đông đảo Lãnh đạo, Chỉ huy, cán bộ, đoàn viên, hội viện, công nhân viên của 02 đơn vị tham gia, đặc biệt đã thu hút được sự chú ý và chung tay vệ sinh dọn sạch bãi biển của người dân.

Bằng hành động thiết thực của mình, cán bộ 02 đơn vị đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, bất chấp nắng nóng gay gắt vẫn tích cực làm sạch bãi biển. Đến cuối buổi, hàng tấn rác được thu gom, góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp về bảo vệ biển đảo nói riêng và bảo vệ môi trường nói chung.

N.O- K.Cảnh

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của hai đơn vị.

Chung tay làm sạch biển
Nụ cười lan tỏa
Người dân chung tay làm sạch biển