Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cảm ơn Báo CAND đồng hành cùng nhân dân vùng lũ

24

Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa thay mặt lãnh đạo và người dân Quảng Bình gửi thư cảm ơn tới Báo CAND về việc Báo CAND đã sát cánh cùng người dân vùng lũ trong lúc khó khăn.

Tháng 10-2016, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã xảy ra mưa lớn liên tục, gây lũ lụt lịch sử, làm thiệt hại rất lớn về người và tài sản của nhân dân.

Trong hoàn cảnh đó, phóng viên Báo CAND đã có mặt kịp thời để đưa tin về tình hình mưa lũ, cũng như công tác ứng phó, khắc phục hậu quả lũ lụt tại địa phương.

Những tin tức cập nhật, những hình ảnh chân thực mà các phóng viên phản ánh đã thể hiện sự chia sẻ, động viên sâu sắc đối với người dân vùng lũ lụt; đồng thời làm cầu nối kêu gọi sự ủng hộ hiệu quả, thiết thực từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và người nước, giúp bà con vùng lũ nhanh chóng ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Sự chung sức, sát cánh cùng với người dân vùng lũ trong lúc khó khăn là nghĩa cử cao đẹp mà người dân Quảng Bình không bao giờ quên. Thay mặt lãnh đạo và người dân Quảng Bình, ông Nguyễn Hữu Hoài trân trọng cảm ơn tình cảm của Báo CAND đã dành cho người dân Quảng Bình trong những ngày vừa qua.

Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Bình mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tuyên truyền của các cơ quan truyền thông trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

T.H