Chủ tịch UBND tỉnh thưởng nóng các lực lượng đấu tranh vụ án thu giữ hơn 1,1kg ma túy tổng hợp

420

Ngày 6 tháng 4 năm 2022, đồng chí Trần Thắng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã thưởng nóng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình về thành tích trong một đêm đã đấu tranh thành công 2 vụ án ma túy trên địa bàn.

Đồng chí Trần Thắng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo Công an tỉnh thưởng nóng và tặng hoa chúc mừng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình về thành tích trong một đêm đã đấu tranh thành công 2 vụ án ma túy trên địa bàn.
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định Khen thưởng đột xuất của Bộ Công an cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao thưởng 20 triệu đồng từ Quỹ phòng chống tội phạm của tỉnh cho cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình. Đồng chí ghi nhận, biểu dương chiến công mà lực lượng cảnh sát ma túy đã đạt được trong việc đấu tranh với các đối tượng liên quan đến ma túy trên địa bàn, đặc biệt là trong đêm mùng 04 tháng 4 năm 2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình đã đấu tranh thành công 2 vụ án ma túy, bắt 5 đối tượng liên quan và thu giữ 2 gói ma túy dạng ketamin, hơn 9.000 viên ma túy tổng hợp với tổng trọng lượng hơn 1,1kg. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, lực lượng Công an tiếp tục đấu tranh quyết liệt hơn nữa với các loại tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng, nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ cho việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đồng chí Trần Thắng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ trao thưởng
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ trao thưởng

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã trao quyết định Khen thưởng đột xuất của Bộ Công an và trích từ Quỹ phòng chống tội phạm Trung ương thưởng cho các đơn vị: Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao 15 triệu đồng, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự, và Phòng kỹ thuật nghiệp vụ mỗi đơn vị 10 triệu đồng về thành tích xuất sắc trong đấu tranh, trấn áp tội phạm.

Lễ trao thưởng cho lực lượng Công an trong việc đấu tranh các vụ án thu giữ hơn 1,1kg ma túy tổng hợp và các vụ án chuyên án trong thời gian qua.

Ngô Quang Văn