Tổ chức Giải bắn súng quân dụng Năm 2017

54

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng ANND (12/7/1946 – 12/7/2017) và 55 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 – 20/7/2017), ngày 05/7/2017, Công an tỉnh đã tổ chức giải bắn súng quân dụng năm 2017, một nội dung thể thao truyền thống trong chương trình Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII. Tham dự Lễ khai mạc và trao giải có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng 190 VĐV đến từ 37 Công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Giải được tổ chức trong thời gia một buổi nhưng với quyết tâm thi đấu hết mình của từng VĐV và sự chuẩn bị khá kỹ về mọi mặt của Ban tổ chức, sự phục vụ tận tình của CBCS ở các đơn vị liên quan đã mang đến sự thành công lớn nhất của giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao HCV giải Chỉ huy cho đồng chí Đinh Cao Quang -Phòng PC81B; HCV cá nhân nữ cho đồng chí Trần Thị Chung -Phòng PV27; HCV cá nhân nam cho đồng chí Trần Ngọc Hiên -Phòng PC45 ; HCV giải đồng đội nữ cho đơn vị PV27 ; HCV giải đồng đội nam cho đơn vị PC67; Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị PC67, giải Nhì toàn đoàn cho Công an Đồng Hới, giải Ba toàn đoàn cho PX13 và trao 37 phần thưởng bằng hiện vật cho các tập thể và cá nhân khác.

Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho CBCS có điều kiện rèn luyện thể lực; trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm thực hành các loại vũ khí quân dụng để nâng cao bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác giữ gìn ANTT tại địa phương.

Quang Văn – Thanh Hương