Chương trình “Áo ấm cho em” đến với vùng cao xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa

583

Nhằm động viên, mang đến cho các em học sinh và người dân vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn một cái Tết ấm áp, ngày 25/1/2019, các Chi đoàn Trực thuộc (Hồ sơ – Thanh tra – Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc), An ninh chính trị nội bộ, An ninh kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh, Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em” tại xã Hồng Hóa-Minh Hóa. Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình phát động.

Đoàn đã trao tặng 185 chiếc áo ấm cho các em học sinh các khối lớp 1, 2 của trường tiểu học Hồng Hóa. Ngoài ra, Đoàn còn đến tận nơi thăm hỏi, tặng quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động này, Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ đã trao tặng 10 phần quà của nhà hảo tâm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Tiểu học Hồng Hóa

Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, góp phần giúp đỡ các em học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn có một mùa đông ấm áp hơn, động viên các em học tập tốt hơn. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” để mang đến cho người dân vùng cao, vùng khó khăn một cái Tết ấm áp hơn và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa lực lượng Công an và bà con nhân dân.

 

Một số hình ảnh hoạt động của trong chương trình “Áo ấm cho em” tại xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mang mùa xuân mới đến với trẻ em vùng cao xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa.

 

Tác giả: Xuân Sang