Chuyên trang An ninh xã hội được Báo Quảng Bình tặng Giấy khen

47

 

Ngày 27/3/2017, tại hội nghị Cộng tác viên năm 2017, Báo Quảng Bình đã trao tặng Giấy khen các tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Báo trong năm 2016. Một trong 03 tập thể vinh dự được nhận Giấy khen là chuyên trang An ninh xã hội do Đội tuyên truyền, Phòng công tác Chính trị, Công an tỉnh phụ trách.

Trong thời gian qua, chuyên trang ANXH đã bám nội dung chuyên đề và nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an, đăng tải trên Báo Quảng Bình hàng trăm tin, bài viết và phóng sự ảnh có chất lượng, trong đó tập trung tuyên truyền về công tác đảm bảo ANTT, hoạt động của ngành, gương người tốt việc tốt, đấu tranh phòng chống tội phạm, tuyên truyền giáo dục pháp luật. Đặc biệt là có các bài viết sâu sắc, đấu tranh phản bác lại các quan điểm, luận điệu, việc làm trái pháp luật, bị kích động của các đối tượng xấu..vv.. góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền của Báo Quảng Bình, được giới chuyên môn và dư luận bạn đọc, Ban biên tập đánh giá cao.

Nhà báo Hoàng Hữu Thái – Tổng biên tập Báo Quảng Bình trao Giấy khen các tập thể có nhiều đóng góp cho Báo trong năm 2016

Đội ngũ làm công tác tuyên truyền Công an tỉnh đã không ngại khó, ngại khổ bám sát yêu cầu, nhiệm vụ công tác đặc thù của ngành và thực tế công tác để tuyên truyền kịp thời, hiệu quả hình ảnh người chiến sỹ Công an Quảng Bình “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, “Ghi sổ vàng lập công mỗi ngày làm một việc tốt vì nước, vì dân”….vv.. và các cuộc vận động khác. Bên cạnh đó, nhiều bài viết gắn liền với cuộc sống, gắn với cuộc chiến đấu với tội phạm đầy cam go, nguy hiểm đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân..vv.. đã góp phần làm cho người dân hiểu hơn, thông cảm hơn và cũng chia sẽ nhiều hơn và đặc biệt nhiều người dân là quần chúng tốt giúp lực lượng Công an trong đấu tranh phòng chống tội phạm, đẩy mạnh chất lượng phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” trong tình hình hiện nay.

Trần Tuấn