CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an tổ chức hoạt động hướng về nguồn và giao lưu tại Quảng Bình

236

Trong 2 ngày 4 và 5-6, CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an đã tổ chức hoạt động hướng về nguồn và giao lưu tại Quảng Bình.

Đoàn CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an do Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng – Nguyên phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, Chủ nhiệm CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an làm trưởng đoàn đã làm lễ dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Đoàn CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an dâng hương, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Buổi giao lưu đầy ấm cúng diễn ra giữa CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an, CLB hưu trí Công an tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo Công an tỉnh vào tối 4-6 tại nhà nghỉ Hoa Hồng thuộc Công an tỉnh đã gắn chặt thêm  tình cảm giữa các nguyên lãnh đạo Tổng cục XDLL Bộ Công an với các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo Công an tỉnh cũng như các đồng chí, đồng đội và các thành viên trong đoàn.

Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng – Nguyên phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, Chủ nhiệm CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an tặng bức tranh lưu niệm cho lãnh đạo Công an tỉnh.
Lãnh đạo CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an tặng quà lưu niệm cho CLB hưu trí Công an tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc phụ trách Công an tỉnh bày tỏ sự vui mừng trong buổi gặp, giao lưu với các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Khối XDLL Bộ Công an đối với Công an tỉnh, với CLB hưu trí Công an tỉnh Quảng Bình. Đây là cơ hội thắt chặt tình cảm giữa 2 CLB hưu trí cũng như với lãnh đạo Công an tỉnh và cũng là dịp để các bác, các cô và các chú tham quan các địa chỉ đỏ và thắng cảnh nổi tiếng tại Quảng Bình.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà lưu niệm cho Chủ nhiệm CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an.

Sau buổi giao lưu, gặp gỡ với CLB hưu trí Công an tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình, Đoàn CLB hưu trí Khối XDLL Bộ Công an đã đến thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Trại giam Đồng Sơn.

 

                                                                   Trần Tuấn