Công an các huyện, thành phố, thị xã triển khai chương trình công tác Công an năm 2022

413

Vừa qua, Công an các huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, Quảng Trạch, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa, TX. Ba Đồn và TP. Đồng Hới đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021 và triển khai chương trình công tác Công an năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Huyện, Thành ủy, Thị ủy.

Công an huyện Tuyên Hóa triển khai chương trình công tác Công an năm 2022.

Năm 2021, tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố cơ bản ổn định. Lực lượng Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ trong chỉ đạo, điều hành toàn diện các mặt công tác Công an, tập trung chỉ đạo quyết liệt thực hiện các nhóm nhiệm vụ trọng tâm, đột phá và chỉ tiêu công tác đầu năm đã đề ra. Thực hiện hiệu quả mục tiêu kép “vừa đảm bảo ANTT, vừa tham gia phòng, chống dịch” Covid-19.

Công an huyện Quảng Trạch triển khai chương trình công tác Công an năm 2022.
Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân Công an huyện Quảng Trạch.

Đã kịp thời tham mưu và trực tiếp giải quyết ổn định tình hình ANCT ngay từ cơ sở, không để “bị động, bất ngờ”; bảo đảm an toàn các sự kiện chính trị, các ngành lễ lớn, các hoạt động văn hóa, du lịch diễn ra trên địa bàn; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành cùng cấp, nhất là phối hợp giữ Công an – Quân sự – Biên phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH trên địa bàn.

Đại tá Trần Quang Hiếu, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho các tập thể thuộc Công an TP. Đồng Hới.

Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tiếp tục đạt nhiều kết quả nổi bật; công tác quản lý nhà nước về ANTT được tăng cường, đã triển khai có hiệu quả kế hoạch vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được phát động mạnh mẽ, đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng cao của cán bộ, đảng viên và đông đảo quần chúng nhân dân. Công tác xây dựng Đảng, XDLL đạt nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt đã tham mưu triển khai mô hình tổ chức Công an xã chính quy theo Nghị định số 42 của Chính Phủ theo đúng lộ trình đề ra…

Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân Công an huyện Quảng Ninh có thành tích xuất sắc trong công tác.
Công an huyện Lệ Thủy triển khai chương trình công tác năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, đại diện cấp ủy chính quyền địa phương nhấn mạnh: Năm 2022 Công an các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục thực hiện có hiệu quả phương châm hành động của toàn lực lượng CAND năm 2022 là “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Chú trọng thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm, tạo sự chuyển biến tích cực về trật tự an toàn xã hội; chú trọng nhân rộng các mô hình trong phong trào bảo vệ ANTQ; thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật dịp Tết Nguyên Đán 2022; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong phòng chống, kiểm soát dịch bệnh Covid -19…vv..

Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó giám đốc Công an tỉnh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân Công an TX. Ba Đồn tại lễ triển khai công tác Công an năm 2022.
Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tại hội nghị, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã đã phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Đồng thời trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác Công an năm 2021.

Trần Tuấn