Công an Đồng Hới khai mạc Giải Bóng đá nam mini 5 người mở rộng lần thứ nhất năm 2022.

989

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình, hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân và 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân. Sáng ngày 24/6 Công an Thành phố Đồng Hới tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam mini 5 người mở rộng lần thứ nhất năm 2022. Tới dự, có đại diện chỉ huy một số phòng trong Công an tỉnh, đại diện chỉ huy Công an thành phố Đồng Hới, lãnh đạo các đơn vị tham gia giải cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên. Tại lễ khai mạc đại diện 8 đội bóng tham gia giải lần này đã tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Sáng ngày 24/6 Công an Thành phố Đồng Hới tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam mini 5 người mở rộng lần thứ nhất năm 2022
Tham gia giải lần này có 8 đội bóng đến từ các phòng thuộc Công an tỉnh, Cảng hàng không Đồng Hới, Ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Bình, Ban Quản lý Dự án và Công an thành phố Đồng Hới.
Tới dự, có đại diện chỉ huy một số phòng trong Công an tỉnh, đại diện chỉ huy Công an thành phố Đồng Hới, lãnh đạo các đơn vị tham gia giải
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải
Đại diện 8 đội bóng tham gia giải lần này đã tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Tham gia giải lần này có 8 đội bóng đến từ một số phòng thuộc Công an tỉnh, Cảng hàng không Đồng Hới, Ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Bình, Ban Quản lý Dự án và Công an thành phố Đồng Hới. Các đội chia làm 2 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng trong tranh giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần nhiệt tình, quyết liệt, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi và hấp dẫn
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần nhiệt tình, quyết liệt, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi và hấp dẫn

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần nhiệt tình, quyết liệt, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi và hấp dẫn. Với tinh thần Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, cổ động viên các đội đã cổ vũ nhiệt tình, khách quan, tạo ấn tượng tốt đẹp cho mỗi đội bóng tham gia cũng như khán giả.

Giải bóng đá nam mini mở rộng Công an thành phố Đồng Hới lần thứ I năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 24/06 đến ngày 26/6/2022.

 

Việt Hùng