Công an huyện Bố Trạch: đến tận nhà làm căn cước công dân cho người già yếu, bệnh tật, đi lại khó khăn

172
Nhằm tạo điều kiện cho người già, bệnh tật, đi lại khó khăn được cấp thẻ căn cước công dân (CCCD), thời gian qua, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công huyện Bố Trạch phối hợp với Công an các xã, thị trấn trên địa bàn rà soát, lập danh sách người già yếu, bệnh tật không thể đến các địa điểm để làm hồ sơ.
Qua rà soát, huyện Bố Trạch hiện có khoảng 2.000 người già yếu, bệnh tật không thể đến các địa điểm để làm hồ sơ để làm căn cước công dân. Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, Công huyện Bố Trạch đã triển khai các tổ công tác lưu động, đi từng ngõ, gõ từng nhà để làm thủ tục cấp CCCD cho người già yếu, bệnh tật đi lại khó khăn. Theo đó, trung bình mỗi ngày, Tổ giải quyết khoảng 30 trường hợp.
Khắc phục mọi khó khăn, cán bộ,chiến sỹ Công an huyện Bố Trạch đến tận nơi làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân
cán bộ,chiến sỹ Công an huyện Bố Trạch đến tận nơi làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân không đến các điểm làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp
cán bộ,chiến sỹ Công an huyện Bố Trạch đến tận nơi làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân
cán bộ,chiến sỹ Công an huyện Bố Trạch đến tận nơi làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp cho người dân
Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an vì Nhân dân phục vụ và đem lại tình cảm gắn bó giữa nhân dân với lực lượng Công an. Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo quy trình công tác và quản lý thẻ CCCD. Qua đó, nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo người dân, thể hiện tinh thần trách nhiệm, phương châm “trọng dân, gần dân, hết lòng vì Nhân dân phục vụ” của lực lượng Công huyện Bố Trạch.
Ngọc Hoàng