Công an huyện Quảng Ninh bắt 3 đối tượng liên quan ma túy

1728

Vào lúc 11h40’ ngày 11/02/2020, Công an huyện Quảng Ninh tổ chức tuần tra trên địa bàn phát hiện đối tượng Võ Văn Quân (SN: 1992) ở TDP. Bình Minh, TT. Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình điều khiển xe mô tô BKS: 73G1-077.29 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong người đối tượng Quân có 01 viên nén màu hồng, Quân khai nhận đó là ma túy tổng hợp (dạng hồng phiến) vừa mua tại nhà vợ chồng: Hoàng Xuân Sơn (SN: 1963) và Nguyễn Thị Hương (SN: 1975) đều ở TDP. Văn Hùng, TT. Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình về để sử dụng.

 

Đối tượng Võ Văn Quân tại trụ sở Cơ quan Công an

Căn cứ tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của Hoàng Xuân Sơn và Nguyễn Thị Hương. Khi cơ quan Công an đến 02 đối tượng trên đã đóng cửa nhà, đồng thời đưa số ma túy có trong nhà vào 02 phòng vệ sinh ở tầng 1 và tầng 2 để xả nước phi tang.

Xác định thủ đoạn của 02 đối tượng và trên cơ sở phương án đã xây dựng từ trước, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã chủ động mời Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quảng Ninh tham gia và chứng kiến tại vị trí nước thải của gia đình Sơn – Hương kết quả đã thu giữ 216 viên nén màu hồng và một số lượng viên nén màu hồng chưa xác định được (do bị ướt) và một số viên đã tan chảy gần hết trong nước.

Ngoài ra, thu giữ thêm tại nhà của 2 đối tượng thêm 20 viên nén màu hồng và 01 viên nén màu xanh trong phòng ngủ tầng 2 của gia đình.

02 đối tượng Hoàng Xuân Sơn và Nguyễn Thị Hương tại Cơ quan Công an

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành niêm phong số tang vật trên đồng thời ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với vợ chồng Hoàng Xuân Sơn, Nguyễn Thị Hương và tạm giữ hình sự với đối tượng Võ Văn Quân vì có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

T.Q