Công an huyện Quảng Ninh bắt đối tượng tàng trữ 61 viên ma túy

1235

Vào khoảng 15h, ngày 10/02/2022, Đội Cảnh sát ĐTTP về  hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Quảng Ninh nhận được tin báo về sự việc tại nhà của Ngô Minh Hợi (SN 1983, trú tại thôn Bình An, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) có nhóm đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy đã phối hợp với Công an xã Gia Ninh tiến hành kiểm tra hành chính nhà ở của Ngô Minh Hợi đã phát hiện có Hợi và Diệp Minh Quãng (SN 1987, trú tại thôn An Định, xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy).

Đối tượng Ngô Minh Hợi cùng tang vật liên quan.

Kiểm tra trong phòng ngủ của Ngô Minh Hợi có 11 túi ni lon trong suốt bên trong chứa 61 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng và 02 chai nhựa được đục lỗ dùng để sử dụng ma túy.

Bước đầu đấu tranh, đối tượng Ngô Minh Hợi khai nhận toàn bộ số viên nén trên đều là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được Hợi mua về sử dụng.

Số ma túy hồng phiến thu giữ được tại nhà của Ngô Minh Hợi.

Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Ngô Minh Hợi và tiến hành thu giữ, niêm phong tài liệu, tang vật có liên quan để tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Trần Tuấn