Công an huyện Quảng Ninh làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm tại xã Võ Ninh

1308

Vào ngày 22/5/2022, Công an huyện Quảng Ninh nhận được tin báo của anh Lê Xuân Hoàng, trú tại thôn Trung, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, vào ngày 18/5, tại cửa hàng sửa chữa lốp ô tô của gia đình ở thôn Trung bị kẻ gian đột nhập lấy 02 súng bắn ốc vít nhãn hiệu KW-600H và IWATA, trị giá tài sản là khoảng 18 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Huỳnh.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng điều tra Công an huyện Quảng Ninh và Công an xã Võ Ninh đã tiến hành điều tra, truy xét và rà soát các đối tượng nghi vấn. Quá trình điều tra xác định được đối tượng Nguyễn Văn Huỳnh (SN 1994, trú tại thôn 5 An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) có nhiều nghi vấn.

Quá trình triệu tập, đấu tranh thì đối tượng Nguyễn Văn Huỳnh đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản nói trên. Qua lời khai của Huỳnh, lực lượng Công an đã thu giữ được tài sản bị mất trộm là 02 súng bắn ốc và phát hiện trong túi quần của đối tượng cất dấu 01 túi giấy màu xanh nghi là heroin.

Tang vật vụ trộm.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra, làm rõ và tiến hành lập hồ sơ xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn