Công an huyện Quảng Ninh phá chuyên án, bắt điểm hoạt động mại dâm gây nhức nhối

1780

Ngày 29-4, Công an huyện Quảng Ninh cho biết, Công an huyện vừa đấu tranh thành công, triệt xóa điểm hoạt động mại dâm gây nhức nhối trong thời gian dài do Nguyễn Thị Thu Hà (SN1971, trú tại thôn Bắc Ngũ, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) làm chủ cơ sở.

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình, lực lượng điều tra Hình sự Công an huyện Quảng Ninh phát hiện tại nhà của Nguyễn Thị Thu Hà có biểu hiện nghi vấn, diễn ra hoạt động chứa mại dâm và môi giới bán dâm do đối tượng Hà cầm đầu. Hoạt động của điểm mại dâm này rất tinh vi, bên ngoài có 2 lớp cửa luôn khóa chặt và thường xuyên tắt đèn để đề phòng sự kiểm tra, phát hiện của lực lượng chức năng.

Đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà (áo vàng).

Để đấu tranh, triệt xóa tụ điểm tệ nạn xã hội nhức nhối này, Công an huyện Quảng Ninh đã xác lập chuyên án đấu tranh. Vào khoảng 22h ngày 28-4, Ban chuyên án bất ngờ tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang tại nhà ở của Nguyễn Thị Thu Hà có 02 đôi nam nữ người địa phương đang mua bán dâm tại 02 phòng trong khuôn viên nhà ở của Hà.

Tang vật thu giữ gồm nhiều bao cao su đã sử dụng và chưa sử dụng, tiền mặt mà các đối tượng dùng để trả cho việc mua dâm cùng nhiều tài liệu liên quan đến hành vi chứa gái mại dâm và môi giới bán dâm. Bước đầu, đấu tranh các đối tượng trên đã khai nhận hành vi của mình.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Thị Thu Hà và thu giữ, niêm phong những vật chứng liên quan.

Trần Tuấn