Công an huyện Quảng Ninh tổ chức đêm hội “Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ, chiến sỹ

342

Tối 29/9/2020, Công an huyện Quảng Ninh đã tổ chức Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2020 cho các cháu thiếu nhi là con, em CBCS trong đơn vị. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban chỉ huy đơn vị, đại diện Hội LHPN Việt Nam huyện và hơn 50 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sỹ.

Chương trình “Vui tết Trung thu” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Không chỉ được tham gia tiết mục đố vui với nhiều câu hỏi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu với sự dẫn dắt duyên dáng của Chị Hằng và Chú Cuội, thưởng mức màn múa, hát văn nghệ đặc sắc, tham gia chương trình các cháu thiếu nhi còn được hòa mình vào không khí tưng bừng của màn múa Lân sư rồng vui nhộn.

Đồng chí Đại tá Đoàn Thanh Tuyên – UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu chúc mừng Tết Trung thu cho các cháu
Múa lân, sư rồng tại đêm hội
Tiết mục “Đố vui có thưởng” do chị Hằng và chú Cuội dẫn dắt

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do con CBCS biểu diễn

Chương trình “Vui tết Trung thu” do Công an huyện Quảng Ninh tổ chức là một hoạt động bổ ích, đã mang đến cho các em nhỏ một Tết Trung thu vui vẻ, góp phần khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của con em CBCS trước thềm năm học mới./.

T.Q