Công an huyện Quảng Ninh tổ chức giải bóng đá nam truyền thống năm 2021

579

Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn cơ sở Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tổ chức giải bóng đá nam truyền thống năm 2021.

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 09/3 đến ngày 11/3/2021) với sự tham gia của gần 60 vận động viên đến từ 6 đội bóng đến từ các đội nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn. Các đội thi đấu dưới hình thức bóng đá mini 5 người, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn lấy 04 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 2 giải cá nhân gồm: Vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải. Trao 02 giải Khuyến khích; 02 đội đồng giải Ba là đội liên quân Cơ quan CSĐT và liên quân QLHC-HTTP; giải Nhì được trao cho đội liên quân AN-PT-TH-CATT Quán Hàu; ngôi vô địch của giải đấu thuộc về đội CSGT-TT.

Giải đấu là dịp để thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao; đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao đời sống tinh thần, thể lực cho CBCS, góp phần thực hiện thắng lợi công tác chuyên môn tại đơn vị. Đồng thời, giúp các CBCS trong Khối giao lưu, gắn kết và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Các đội bóng tham dự giải
Đại diện VĐV phát biểu
Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội tham dự giải
Trận khai mạc

Trao giải cho các tập thể và cá nhân

T.Q