Công an huyện Quảng Ninh tuyên truyền luật an toàn giao thông và tặng quà cho các em học sinh vùng lũ.

293

Nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật giao thông đường bộ và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em học sinh bị ảnh hưởng, thiệt hại do lũ lụt. Ngày 19/11/2020, Đội CSGT – TT Công an huyện Quảng Ninh, Công an xã Hiền Ninh phối hợp với Đoàn thiện nguyện Quán Hàu và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hiền Ninh tổ chức buổi tuyên truyền về Luật an toàn giao thông và tặng quà cho các em học sinh.

Khu vực tuyên truyền được chuẩn bị rất chu đáo

Tại buổi tuyên truyền, gần 400 em học sinh Trường Tiểu học Hiền Ninh  đã được nghe cán bộ Đội CSGT – TT Công an huyện Quảng Ninh tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ với những nội dung cơ bản nhất để các em dễ tiếp thu và các em được hướng dẫn những quy tắc khi tham gia giao thông, cách ngăn ngừa, phòng, tránh tai nạn giao thông, đồng thời các em còn  được tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi về luật an toàn giao thông.

Cũng nhân dịp này, Đội CSGT – TT Công an huyện Quảng Ninh, Công an xã Hiền Ninh và Đoàn thiện nguyện Quán Hàu đã tổ chức tặng 1.800 quyển vở  cho các em học sinh và 15 suất quà trị giá khoảng 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do lũ lụt, cố gắng vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện trách nhiệm và sự sẻ chia của của CBCS Công an huyện, Đoàn thiện nguyện Quán Hàu đối với các em học sinh nghèo vượt khó, góp phần động viên, khích lệ cán bộ giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Hiền Ninh cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, lũ lụt  vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2020 – 2021.

CBCS Công an huyện cùng Đoàn thiện nguyện Quán Hàu tặng quà cho các em học sinh

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi tuyên truyền

Đình Châu – Quách Tĩnh