Công an huyện Quảng Trạch dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Quảng Xuân

195

Tối 26/7/2019, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Quảng Xuân (huyện Quảng Trạch), Chỉ huy cùng Ban Chấp hành Đoàn cơ sở với hơn 30 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quảng Trạch đã đến dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Trong không khí thiêng liêng tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Quảng Xuân, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quảng Trạch đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nguyện một lòng vì nước quên thân, vì dân phục vụ, thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc quê hương Quảng Bình ngày càng giàu đẹp và phát triển.

Sau lễ tưởng niệm, phần mộ của các liệt sỹ đã được thắp sáng bởi những ngọn nến lung linh và làn khói nhang của sự thành kính, thể hiện tấm lòng của thế hệ sau tri ân hướng về nguồn cội.

 

Văn Trọng