Công an huyện Quảng Trạch tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2019 tại xã Quảng Phương.

889

Sáng ngày 26/6/2019, Công an huyện Quảng Trạch phối hợp với UBND xã Quảng Phương tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2019 kết hợp tuyên tuyền pháp luật về TTATGT, phòng chống tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội cho nhân dân tại thôn Pháp Kệ với 150 lượt người tham gia. Tham dự hội nghị có đại diện Ban Chỉ huy Công an huyện Quảng Trạch, UBND xã Quảng Phương, Công an xã Quảng Phương cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Đông đảo bà con nhân dân tham gia đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an huyện

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân phản ánh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của các CBCS Công an. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT tại cơ sở. Từ đó xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại Hội nghị, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH… Đặc biệt là trong các đợt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm của Công an huyện Quảng Trạch trong thời gian qua.

Đại diện Ban Chỉ huy Công an huyện cùng Lãnh đạo UBND xã lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân

Những vấn đề như: Khai thác cát trái phép hay tình hình tội phạm về lô đề, ma túy, cờ bạc… cũng được quần chúng nhân dân cởi mở đóng góp ý kiến. Qua đó, đông đảo bà con nhân dân có kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng Công an huyện cùng Ban Công an xã tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động sức mạnh quần chúng nhân dân trong tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội…

Với tinh thần cầu thị và nghiêm túc lắng nghe, Thượng tá Đinh Xuân Phong – Phó trưởng Công an huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các ban ngành đoàn thể trong xã và bà con nhân dân, với phương châm “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”, lực lượng Công an huyện hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu, nhanh chóng có chỉ đạo cụ thể ở từng vấn đề trên mọi lĩnh vực mà nhân dân đóng góp ý kiến để CBCS trong đơn vị khắc phục hạn chế, khó khăn trong công tác nghiệp vụ của mình.

Bên cạnh đó, Thượng tá Đinh Xuân Phong cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện Quảng Trạch sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân. Từ đó xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng hình ảnh người CBCS Công an huyện Quảng Trạch “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

                                                                                                                                                   Văn Trọng