Công an huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và khảo sát sự hài lòng của nhân dân năm 2020.

879

Ngày 05/6/2020, Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và khảo sát sự hài lòng của nhân dân năm 2020.

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và khảo sát sự hài lòng của nhân dân năm 2020.

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể trên địa bàn. Về phía Công an huyện có đồng chí Đại tá Phan Thanh Sơn – Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy Công an huyện, Trưởng Công an 17 xã trên địa bàn. Hội nghị là diễn đàn để nhân dân đóng góp ý kiến với lực lượng Công an huyện nói chung, Công an xã nói riêng và góp ý tham gia xây dựng và bảo đảm tình hình an ninh trật tự tại cơ sở. Từng bước giúp đỡ, xây dựng lực lượng Công an các cấp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từng bước xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh.

Sau Hội nghị, Công an huyện đã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và khảo sát sự hài lòng của nhân dân tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch. Tại Hội nghị đã có sự tham gia của các Ban, Ngành, Đoàn thể xã và các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn, Công an viên, đại diện các đoàn thể thôn và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của Cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Quảng Thạch. Trong đó nhiều vấn đề được quan tâm, thảo luận như: Đảm bảm bảo ANTT, ATGT tại các trường học; Tổ chức các tổ tuần tra nhân dân phòng ngừa trộm cắp, vấn nạn trộm chó; giải đáp các thắc mắc về thủ tục hành chính cho nhân dân,… và phát phiếu khảo sát sự hài lòng của nhân dân.

Hội nghị ” Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và khảo sát sự hài lòng của nhân dân tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch.
Người dân tham gia góp ý tại Hội nghị.

Qua đó, Công an huyện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện Quảng Trạch sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng hình ảnh người Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Quảng Trạch “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Đồng chí Đại tá Phan Thanh Sơn – Trưởng Công an huyện trực tiếp lắng nghe ý kiến của nhân dân.
Cán bộ, Đảng viên và nhân dân tham dự Hội nghị tại xã Quảng Thạch.

Công Minh