“Công an huyện Tuyên Hóa kịp thời đưa 02 bệnh nhân đi cấp cứu trong mưa lũ”

2401

Rạng sáng ngày 05/9/2019, trên địa bàn huyện Tuyên Hóa vẫn tiếp tục có mưa to, nhiều xã bị ngập lụt, nhiều điểm bị sạt lở nghiêm trọng gây khó khăn cho việc đi lại, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân, Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp với chính quyền địa phương trực 24/24h, kịp thời hỗ trợ người dân di chuyển và phân luồng giao thông nhằm đảm bảo an toàn.

CA Tuyên Hóa giúp ông Khôi trên đường đi cấp cứu
CA Tuyên Hóa đưa cháu Nguyễn Gia Khánh đi cấp cứu

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 05/9/2019, Công an huyện nhận được tin có bệnh nhân cần đưa đi cấp cứu tại thôn Phúc Tùng, xã Đức Hóa, lực lượng Công an Huyện đã nhanh chóng có mặt tại nhà ông Đoàn Đình Khôi, 67 tuổi ở thôn Phúc Tùng, xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa bị nhồi máu cơ tim đưa đi cấp cứu tại bệnh biện Việt Nam – Cu Ba. Cũng trong sáng ngày 05/9/2019, Công an huyện cùng gia đình đã đưa cháu Nguyễn Gia Khánh, 5 tuổi ở thôn Xuân Hạ, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa bị đau bụng đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình. Được biết Thôn Phúc Tùng bị chia cắt với xã Đức Hóa và thôn Xuân Hạ bị  nước ngập trên 2m gây khó khăn cho người dân. Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, CBCS Công an huyện không quản ngại khó khăn, vất vả, vượt lũ cùng các gia đình đưa 02 bệnh nhân đi cấp cứu kịp thời, được chính quyền ghi nhận, để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.

Cũng trong đợt lũ lần này cán bộ chiến sĩ Công an huyện được bố trí về tại các địa bàn giúp dân phòng chống mưa lũ. Một số hình ảnh Công an huyện Tuyên Hóa triển khai tại các địa bàn

CBCS về tại địa bàn giúp dân
Tại địa bàn xã Văn Hóa
Tại địa bàn xã Văn Hóa
Tại địa bàn xã Đức Hóa
Lực lượng CSGT triển khai ngăn đường vào vùng lũ

Công an Tuyên Hóa