Công an phường Đồng Phú lập hồ sơ lý đối tượng đánh người đòi nợ

301

Công an phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới đang lập hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Thương (SN 1976, trú tại TDP 13, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới về sự việc đánh người đòi nợ xảy ra tại văn phòng bán vé của Việt Nam Airlines.

Lúc 13h20’, ngày 30-1, (ngày 25 Tết), chị Nguyễn Thị Mỹ Hồng, trú tại xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch đang làm việc tại văn phòng bán vé của Việt Nam Airlines tại số 35, đường Trần Hưng Đạo, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới thì có một người đàn ông không quen biết vào văn phòng. Tại đây, nam thanh niên này có lời nói to tiếng đòi nợ chị Nguyễn Thị Mỹ Hồng và dùng tay đánh đập, làm cho chị Nguyễn Thị Mỹ Hồng bị sưng phù nề ở vùng trán phía trên đuôi lông mày trái.

Nguyễn Văn Thương đối tượng gây ra sự việc đánh người đòi nợ xảy ra tại văn phòng bán vé của Việt Nam Airlines.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Đồng Phú đã khẩn trương xác minh, làm rõ người nam thanh niên gây ra sự việc trên là Nguyễn Văn Thương (SN 1976, trú tại TDP 13, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới. Quá trình làm việc đến làm việc, Nguyễn Văn Thương khai báo là do có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc với chồng của chị Nguyễn Thị Mỹ Hồng, nên đã tìm đến nơi làm việc của chị Hồng để nói chuyện.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Thương đã công nhận hành vi của mình là vi phạm pháp luật. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an phường Đồng Phú đang lập hồ sơ để xử lý.

 

                                                                              Duy Hà – TT